Mái che

Top 6+ mẫu mái che giếng trời thời thượng đẳng cấp

Trong gian nhà, giếng trời có tác dụng cực mạnh đối với việc lấy sáng. Tuy nhiên, nếu ánh nắng gắt hoặc thời tiết bất thường từ giếng trời sẽ khiến một số người khó chịu. Dưới đây là 6 mẫu mái che giếng trời đẹp hiện đại cho chủ nhà. Hãy lựa chọn 1 mẫu mái che giếng trời thích hợp với không gian nhà của bạn nhằm tối ưu hoá kiến trúc hiệu quả hơn nữa với Zettex nha.

Mái che dạng kéo đơn giản

Mái che dạng kéo

Mái che dạng kéo

Thiết kế mái vòm dạng kéo ngày nay được yêu thích do có thiết kế đẹp. Nó cũng là phần vải bạt lớn đặt bên dưới mái lợp kính của giếng trời. Khi có nhu cầu phơi nắng, nhiều người chỉ cần kéo rèm là đủ khả năng che phủ cho cả ô kính.

Mẫu mái che giếng trời tự động

Mái xếp lượn sóng di động

Mái xếp lượn sóng di động

Hiện tại, nhiều người lựa chọn xu hướng thiết kế mái che tự động cực kỳ thuận tiện. Chúng cho phép mọi người nhanh chóng chỉnh cửa mái che từ xa mà không gặp bất cứ cản trở nào. Nhờ thế, giúp mọi việc thuận tiện hơn rất nhiều.
Thiết kế mái che vải nghệ thuật

Mẫu thiết kế mái che giếng trời độc đáo bằng vải nghệ thuật

Mẫu thiết kế mái che giếng trời độc đáo bằng vải nghệ thuật

Thiết kế này được cấu thành từ những mảnh vải bạt với màu sắc khác nhau. Bằng sự sắp xếp tinh tế, nó khiến thiết kế tổng thể trở nên hiện đại và bắt mắt hơn nữa. Mẫu mái vòm truyền thống cũng được dùng trong giếng trời của nhà chung cư. Nó sẽ khiến không gian ở dưới rộng rãi thêm tuy nhiên lại tránh khỏi bức xạ mặt trời.
Mái che giếng trời kính nghệ thuật

Mái che giếng trời bằng kính nghệ thuật

Mái che giếng trời bằng kính nghệ thuật

Chất liệu kính màu được áp dụng tại thiết kế trên vô cùng đơn giản. Giúp thể, nó có tác dụng nhất định trong việc ngăn cản ánh sáng nắng trực tiếp xuyên qua kính. Đặc biệt, thiết kế sẽ khiến sân thượng của bạn trở nên mới lạ, nổi bật hơn nữa.
Thiết kế mái che giếng trời với nhựa sóng tổng hợp

Mái che nhựa sóng tổng hợp

Mái che nhựa sóng tổng hợp

Mẫu mái nhà lợp nhựa sóng trên có tính ứng dụng cực cao. Ngoài ra, giá thành của nó cũng cực rẻ, hợp với những không gian khác người. Chất liệu nhựa tổng hợp cũng cực kỳ mềm, kháng khuẩn tốt giúp bạn dễ dàng sử dụng mà lại không hề lo ngại.
Mái xếp khung nhôm Zettex thông minh

Không như nhiều thiết kế trước, mái lợp dạng vòm được thiết kế với bộ khung làm bằng nhôm 6063T5 siêu bền bỉ. Tích hợp động cơ Somfy thương hiệu Pháp, bạn có thể dễ dàng điều khiển lấy sáng chỉ bằng 1 nút bấm.  Vải bạt vân 3D PVDF cực dai, cực bền, không thấm nước, chịu được nắng, mưa, gió giật cấp 12. 

Sản phẩm mái xếp khung nhôm được Zettex nhập khẩu từ châu Âu, hiện Zettex là đơn vị sản xuất, phân phối và thi công độc quyền tại Việt Nam. 

Vui lòng liên hệ qua hotline 0822 18 1919 hoặc website: https://zettex.vn
Trên đây cũng đã giới thiệu 6 mẫu mái che giếng trời rất hay, có tính thực tiễn cao. Nếu bạn đang cần một thiết kế phù hợp với không gian nhà của gia đình hãy gọi ngay cho

Về tác giả

Bài viết liên quan