Giới thiệu về Công ty Cổ phần Zettex

Zettex là đơn vị được thành lập từ tháng 10 năm 2004 dưới sự sáng lập của CEO Võ Văn Hưng. Đến nay đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Và gia công Bạt che PVC lâu năm nhất và có uy tín bậc nhất tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc cho đến thời điềm hiện tại

Chúng tôi tự hào là thương hiệu TIÊN PHONG trong ngành sản xuất các sản phẩm mái xếp khung nhôm đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu đáp ứng các nhu cầu cho không gian sống ngoài trời của bạn, Với thế mạnh sẵn có và khả năng đam mê bẩm sinh cùng với dự đoán và phân tích các xu hướng của tương lai chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm biến không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn trở nên vô cùng hấp dẫn độc đáo.

Với các đại lý và kênh phân phối cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước chúng tôi có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu tốt nhất khi được phục vụ bạn.

ĐỌC THÊM
Tầm nhìn sứ mệnh zettex

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Đổi mới và hiện đại hóa là khả năng duy nhất để phát triển và theo kịp các xu hướng của tương lai, Cùng với đó là sự kết hợp các vật liệu để cho ra đời các sản phẩm mái che của Zettex đã theo kịp các nhu cầu của thị trường và nhanh chóng khẳng định được niềm tin vững chắc của khách hàng đối với sản phẩm, Với sứ mệnh TIÊN PHONG Chúng tôi luôn cảm kết với khách hàng của mình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mái che công nghiệp áp dụng các kỹ thuật và vật liệu mới nhất của thế giới có chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Giá trị cốt lõi zettex

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Zettex là thương hiệu hướng đến Sự hoàn Mỹ và tinh tế trong phong cách thiết kế mang đậm các xu hướng của tương lai. Sự chỉnh chu từng đường nét, các chi tiết sản phẩm mang đến sự hài lòng cao nhất với khách hàng, giữ vững niềm tin chất lượng là Vàng đối với thượng hiệu, phát huy các tiềm năng hiện có và chứng minh khả năng sức mạnh tập thể, duy trì và nâng cao uy tín đối với khách hàng trong ngành công nghiệp mái che.

Mục tiêu tương lai zettex

MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Mục tiêu của của chúng tôi trong những năm tới là xây dựng nhằm đưa Zettex phát triển thành một thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp mái che được nhiều khách hàng biết đến, Nâng giao khả năng phục vụ trong nước và hướng đến khả năng xuất khẩu sang các nước EU, Đặc biệt các sản phẩm như: mái xếp khung nhôm, mành cuốn Zettex, rèm che ban công..

Chứng chỉ

chungchisomfy2
thuong_hieu_zettex_dien_dan_phat_trien_kinh_te_2023_top_10_thuong_hieu_uy_tin
thuong_hieu_zettex_dien_dan_phat_trien_kinh_te_2023_top_10_thuong_hieu_uy_tin_1
thuong_hieu_zettex_dien_dan_phat_trien_kinh_te_2023_top_10_thuong_hieu_uy_tin_4
thuong_hieu_zettex_dien_dan_phat_trien_kinh_te_2023_top_10_thuong_hieu_uy_tin_3
thuong_hieu_zettex_dien_dan_phat_trien_kinh_te_2023_top_10_thuong_hieu_uy_tin_2

Lịch sử hình thành

2004_1
2004

Năm 2004 Zettex được thành lập với cái tên tiền thân là cơ sở gia công Bạt Hưng Hà tại phố Thái Hà – Hà Nội với vai trò chủ yếu là đại lý bán buôn và gia công bạt

2008_1
2008

Năm 2008 Zettex bước sang lĩnh vực sản xuất linh kiện mái hiên di động và tiếp tục đẩy mạnh gia công sản xuất và phân phối bạt

2012_1
2012

Năm 2012 Zettex chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Hà Nội Bạt PVC Tarpaulin của nhà máy MYUNG SUNG KOREA

2018_1
2018

Năm 2018 Zettex tiếp tục mở rộng thị phần và gia công xuất khẩu sang Lào, Campuchia