Mái xếp khung nhôm sân thượng hiện đại, thông minh, siêu bền

Ngày nay tại các thành phố lớn, các khu đô thị không gian sống của người dân càng ngày càng bị thu hẹp. Chính vì thế ngày nay không gian sân thượng đang được rất nhiều gia đình tận dụng để làm không gian sinh hoạt, vui chơi, giải trí. Tuy nhiên nếu để không gian này trống không bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối bởi các yếu tố tự nhiên như: nắng, mưa, gió…

Chính vì thế sản phẩm mái xếp khung nhôm sân thượng đã và đang là giải pháp – cứu tinh của các gia đình. Ngoài ra mái xếp khung nhôm sân thượng còn là sản phẩm trang trí cho không gian sân thượng trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

 Mái xếp khung nhôm sân thượng Zettex

Mái xếp khung nhôm sân thượng Zettex

Mái xếp khung nhôm sân thượng là gì?

Mái xếp khung nhôm sân thượng là sản phẩm mái che giúp che nắng, che mưa, sản phẩm trang trí cho không gian sân thượng của các ngôi nhà. Chúng giúp chúng ta có được một không gian sinh hoạt, vui chơi giải trí cũng như có thể tổ chức các hoạt động tiệc tùng cùng bạn bè mà không phải lo tới vấn đề thời tiết một cách hiệu quả.

Mái xếp di động sân thượng

Mái xếp di động sân thượng

Ưu điểm vượt trội của mái xếp khung nhôm

Ngoài sự khác biệt nổi trội về cấu tạo của mái xếp khung nhôm sân thượng Zettex so với các sản phẩm khác trên thị trường thì mái xếp khung nhôm ZETTEX còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội sau đâu:

Che nắng – che mưa – ngăn chặn tia UV hiệu quả

Các sản phẩm mái xếp khung nhôm sân thượng Zettex hiện nay có công năng chính là che nắng che mưa cho người sử dụng giống như các sản phẩm thông thường khác. Ngoài ra điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này là chúng được phủ 2 lơp cách nhiệt cũng như cản tia UV giúp người sử dụng không gian dưới mái xếp không chịu tác động trực tiếp từ tia UV đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Mái xếp khung nhôm sân thượng Khả năng chống nóng tốt

Ngoài ra sản phẩm mái xếp khung nhôm này có khả năng chống nắng cực tốt. Nhờ lớp cách nhiệt cao cấp nên giúp cản nắng, chống tia UV, tia cực tím và bức hại da. Điều này rất có lợi cho mùa hè nắng nóng, giúp không gian dưới mái xếp mát mẻ, dễ chịu hơn.

Mái xếp khung nhôm sân thượng có độ bền cao

Do cấu tạo của mái xếp khung nhôm, vải bạt mái xếp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nên chúng có độ bền rât cao và tuổi thọ sử dụng gấp nhiều lần so với các sản phẩm mái xếp khác có trên thị trường hiện nay. Đặc biệt bạt mái xếp được cấu tạo 7 lớp và lớp sợi tổng hợp trong cùng được được thiết kế với mật độ dày hơn rất nhiều so với bạt thông thường, giúp cho tuổi thọ cao hơn hẳn.

Tiết kiệm chi phí

Sản phẩm mái xếp khung nhôm sân thượng Zettex có tuổi thọ cao giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đáng kể để thay mới mái bạt trong quá trình sử dụng.

Chống nấm mốc – bám bẩn hiệu quả

Ngoài ra trên bề mặt lớp ngoài cùng bạt mái xếp khung nhôm được phủ 1 lớp PVDF giúp chống nấm mốc và bụi bẩn 1 cách hiệu quả.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh

Do mái xếp Zettex có cấu tạo, thiết kế sẵn nên giúp cho thợ thi công lắp đặt tại các công trình rút ngắn được thời gian thi công đáng kể.

Tính thẩm mỹ cao

Mái xếp Zettex được cấu tạo thêm bởi hệ thống đèn led tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các mái xếp thông thường. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật và là điểm nhấn để khách hàng lựa chọn cho các không gian sử dụng nhà mình.

Bài viết liên quan