CN EN VI

Giới thiệu về CEO Võ Văn Hưng – Người sáng lập Công Ty Cổ Phần Zettex

25 năm trước Ông Võ Văn Hưng là một trong những nhà lãnh đạo trẻ tài ba của ngành Bạt che ngoài trời. Quá trình công tác ông là CEO của Công ty Xuất nhập khẩu Đăng Tâm, một trong những công ty thành công nhất trong lĩnh vực này, từ một cửa hàng duy nhất ông đã xây dựng công ty trở thành chuỗi đại lý từ bắc vào nam vào thời bấy giờ biến công ty có sức mạnh bậc nhất trong ngành và được bà chủ tịch Đặng Thị Tâm tin tưởng tuyệt đối.

Sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, CEO Võ Văn Hưng đã hoàn thành chương trình đào tạo kinh doanh và quản trị tại Đại học TP Hồ Chí Minh. Sau đó, ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình và nhanh chóng trở thành lãnh đạo tại Công ty Xuất nhập khẩu Đăng Tâm chuyên về ngành bạt che hàng đầu Việt Nam thời bấy giờ.

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng, ông đã trở thành một nhà lãnh đạo quan trọng của công ty đó và thúc đẩy sự phát triển và không ngừng mở rộng chuỗi đại lý khắp Việt Nam đầu những năm 2000. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, ông quyết định tách ra để thành lập công ty của riêng mình vào năm 2004 và tiếp tục phát triển công ty riêng cho đến ngày nay, Công ty Cổ phần Zettex, với sứ mệnh là đưa các giải pháp mái che thông minh ngoài trời tích hợp các công nghệ hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của ông, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Với một chiến lược kinh doanh sáng tạo, Zettex đã phát triển và sản xuất ra các sản phẩm mái xếp, mái xếp khung nhôm cao cấp thông minh, mái hiên di động cao cấp, mái hiên cánh tay, vách kính trượt đứng, giàn che nhôm tự động, rèm zip.. đáp ứng nhu cầu của thị trường cao cấp và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng thượng lưu.

Với sự nhiệt huyết và lòng đam mê cháy bỏng với nghề từ năm 2009 ông đã bắt tay tìm hiểu và nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mái che thông minh ngoài trời tích hợp các công nghệ hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu như hiện nay. Ông Võ Văn Hưng đã giúp công ty của mình trở thành một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp mái che thông minh ngoài trời đầu tại Việt Nam, với khách hàng trung thành và đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, ông còn là một trong những người đóng góp tích cực cho cộng đồng, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và hỗ trợ cho các hoạt động xã hội.

Với tinh thần kiên định và sự tận tâm với nghề, Ông Võ Văn Hưng là một ví dụ mẫu mực cho các doanh nhân trẻ, là một trong những người đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành mái che di động tại Việt Nam.

Kinh nghiệm công tác

Năm 2004: Thành lập Công ty Cổ phần Zettex với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực mái xếp di động cao cấp.

Năm 2005-2006: Tập trung đầu tư và phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Năm 2007-2008: Mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường quản lý sản xuất và chất lượng.

Năm 2009-2010: Tìm kiếm và duy trì các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp để đảm bảo nguồn cung ổn định và chất lượng sản phẩm.

Năm 2011-2012: Phát triển thêm các sản phẩm mới và đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Năm 2013-2014: Tập trung vào phát triển thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh và xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm.

Năm 2015-2016: Tiếp tục tăng cường chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tập trung vào đào tạo nhân viên và tạo môi trường làm việc tích cực để động viên nhân viên phát triển.

Năm 2017-2018: Đầu tư vào công nghệ và quản lý để tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao năng suất lao động.

Năm 2019-2020: Đối mặt với ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, CEO Võ Văn Hưng và đội ngũ nhân viên của công ty đã đưa ra các biện pháp khẩn cấp để ứng phó và đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty.

Năm 2021-2023: Tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh trên thị trường trong và ngoài nước, đồng thời tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và tiên tiến hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dưới sự lãnh đạo của CEO Võ Văn Hưng, Zettex đã thực hiện nhiều dự án cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể xem các dự án của chúng tôi tại fanpage Zettex hoặc kênh Youtube Zettex

Mã Khuyến Mãi: