Mái Hiên Cánh Tay Zettex

Mái hiên cánh tay- Xu hướng hiện đại pha nét cổ điển không thể chối từ

Mái hiên cánh tay là sản phẩm khá mới lạ ở thị trường nội ngoại thất Việt Nam. Nhưng sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ… Cùng Zettex khám phá đôi nét về mái che cánh tay nhé.

Mái hiên cánh tay là gì?

Mẫu mái che cánh tay đang làm mưa làm gió thị trường

Mẫu mái che cánh tay đang làm mưa làm gió thị trường

Mái che cánh tay (tiếng anh là The Canterbury) là loại mái hiên được sản xuất và thiết kế độc quyền cho nhu cầu cá nhân của khách hàng. 

Mặc dù được thiết kế với mục đích thương mại nhưng chúng ngày càng phổ biến với khách hàng dân cư đang tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ hơn về mặt kiến trúc so với mái hiên gấp thông thường hay mái hiên cố định.

Sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và nét cổ điển, mái che cánh tay hấp dẫn từ các thiết kế cổ điển đến các kiến trúc châu Âu thế kỷ 19.

Thanh lịch và mạnh mẽ là những gì mái che cánh tay đã thể hiện. Sản phẩm này là món ngoại thất không thể thiếu tại các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, quán bar, trường học… Chúng rất tiện lợi và linh hoạt với chức năng điều khiển từ xa 

Đơn vị cung cấp mái hiên The Canterbury

Mái che cánh tay được Zettex cung cấp thi công

Mái che cánh tay được Zettex cung cấp thi công

Zettex là đơn vị nghiên cứu và đưa mái che cánh tay về Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang lại những giá trị chất lượng nhất đến cho quý khách. 

Liên hệ với Zettex nhận tư vấn: 0822 18 1919

Website: https://zettex.vn

Xem thêm

Không có bài viết nào