Mái che

Làm giàn che nắng sân thượng: Sạch – Đẹp – Tiện Lợi

Làm mái che trồng rau sân thượng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn, tận dụng không gian sân thượng để trồng rau sạch phục vụ nhu cầu của gia đình, thậm chí là đem ra chợ bán. Mặc dù trồng rau sân thượng có thể không tiết kiệm hơn so với mua ngoài chợ, nhưng chắc chắn sẽ an toàn hơn khi bạn tự tay chăm sóc chúng và bạn có toàn quyền chủ động về nguồn nước và phân bón. Nhiều người sẽ có chung một thắc mắc khi mới bắt đầu học trồng rau trên sân thượng đó là trồng rau trên sân thượng có cần mái che không? Câu trả lời là có!

Tại sao phải làm giàn che nắng sân thượng trồng rau?

Ảnh hưởng xấu từ thời tiết đến rau như thế nào?

Ảnh hưởng xấu từ thời tiết đến rau như thế nào?

Nhiều người hỏi tại sao phải làm mái che sân thượng trồng rau, để rau tiếp nhận nắng mưa thì mới tươi ngon. Tuy nhiên việc trang bị hệ thống mái che sân thượng để trồng rau cũng hết sức cần thiết:

+ Chắn các tia UV của mặt trời ảnh hưởng xấu đến rau, nhất là vào những ngày nắng nóng chói chang.

+ Sẵn sàng che chắn các cơn mưa lớn gây dập nát rau.

+ Hạn chế sương mù, sương muối tại những nơi có khí hậu lạnh

Do đó cần phải làm mái che sân thượng trồng rau để che chắn khi trời nắng gắt hoặc mưa to. Tuy nhiên không phải làm mái che nào cũng được, mà phải lựa chọn loại mái che có chất liệu phù hợp.

Kinh nghiệm trồng rau trên sân thượng đạt hiệu quả cao

Ngoài việc chú ý làm hệ thống mái che sân thượng trồng rau thông minh như đã nêu ở trên thì bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

+ Tìm hiểu đặc tính của từng loại rau, hoa để có thể chọn đúng thời điểm gieo hạt, khu vực trồng (nhiều nắng, bóng mát), cách chăm sóc, bón phân, phòng trừ sâu bệnh.

+ Chọn mua hạt giống tốt, chất lượng

+ Do đặc thù địa hình lượng đất ít nên phải tưới nước và bón phân đầy đủ.

+ Nếu gia đình bận rộn hay đi vắng nên có hệ thống tưới nước tự động, điều khiển từ xa, tưới nhỏ giọt.

Loại mái che sân thượng trồng rau nào phổ biến

Mái che sân thượng giàn che nắng sân thượng là giải pháp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng.

Mái xếp khung nhôm là loại mái che sân thượng cao cấp được nhiều người yêu thích

Mái xếp khung nhôm là loại mái che sân thượng cao cấp được nhiều người yêu thích

Với sự linh hoạt, có thể thu vào hoặc kéo ra dễ dàng bằng điều khiển từ xa khi cần thì mái xếp khung nhôm rất thích hợp để mái che sân thượng trồng rau. Khi thời tiết thích hợp, bạn có thể thu mái bạt xếp này vào một cách dễ dàng, còn khi trời mưa to, hoặc nắng quá gắt thì bạn có thể điều khiển phần mái bạt ra để che nắng mưa.

Địa chỉ làm mái che trồng rau sân thượng – giàn che nắng sân thượng

Zettex- Đơn vị sản xuất và thi công mái che sân thượng uy tín, chất lượng

Zettex – Đơn vị sản xuất và thi công mái che sân thượng uy tín, chất lượng

Zettex là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công mái xếp khung nhôm, mái che di động cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên có thâm niên, kinh nghiệm dày dặn chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng, chất lượng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Website: https://zettex.vn

Hotline: 0822181919

Bài viết liên quan