Mẫu mã đa dạng phù hợp mọi không gian

Dự án khu vui chơi trẻ em quận 7

Dự án khu vui chơi trẻ em quận 7

Mái xếp khung nhôm được sử dụng phổ biến ở nước ta và phù hợp lắp cho mọi không gian, diện tích trong các khu vui chơi giải trí.

Khu vui chơi là một không gian ngoài trời, vì vậy mái xếp là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ giúp che mưa, che nắng những khu vực đi dạo, ngắm cảnh, hoặc nơi tổ chức các trò chơi giải trí cho trẻ nhỏ mà còn dễ dàng thu vào căng ra, khi không cần che chắn hoàn toàn có thể thay đổi không gian, mở rộng, đón ánh sáng, không khí.

Chất liệu mái bạt chống nóng, chống thấm, chống ẩm mốc cực tốt, là điểm cộng rất lớn khi vui chơi dưới mái che. Khung bằng nhôm chống rỉ sét, kiên cố chắc chắn, bền đẹp trong mọi loại thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Quá trình thi công mái xếp khung nhôm lắp đặt khá đơn giản, được đội ngũ chuyên nghiệp của Zettex tiến hành một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và yêu cầu của khách hàng, quá trình thi công đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tới khách hàng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại Motor Somfy – Pháp điều khiển từ xa sóng radio, tích hợp các chức năng tự động thu vào và căng ra khi có bão, nắng, mưa, hoặc điều khiển trực tiếp qua app điện thoại thông minh, tiết kiệm thời gian so với loại mái xếp thủ công. Cam kết bảo hành tới 5 năm.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu về thi công lắp đặt dòng sản phẩm mái xếp khung nhôm thì hãy liên hệ với Zettex ngay tại đây nhé.

>> Xem thêm: Dự án nhà anh Hưng – Khánh Hòa