thi_cong_mai_xep_nha_anh_hung_2X_min

Dự án nhà anh Hưng – Khánh Hòa

Dự án nhà anh Hưng tại Khánh Hòa

Mái xếp khung nhôm được ứng dụng rất phổ biến các toà nhà. Với nhiều tính tiện dụng như: che nắng, che mưa, chế độ thu vào căng ra, thiết kế đẹp mắt, đa dạng mẫu mã đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Thay vì sử dụng mái tôn, mái bằng xi măng truyền thống, thì mái xếp của Zettex mang lại nhiều sự tiện lợi hơn. Do sự thuận tiện của chức năng kéo ra, thu vào giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn, có thể tuỳ chỉnh thay đổi không gian nhanh chóng.

Với đèn LED tích hợp trên bộ mái xếp khung nhôm, không gian của sân nhà cũng trở nên tuyệt hơn, vào ban đêm ánh sáng lung linh, tạo bầu không khí ấm áp của gia đình.

Với dự án này, chúng tôi đã tiến hành thi công lắp đặt mái xếp toàn bộ khu vực sân trước hiên nhà, khi trời râm mát, bộ mái xếp thu vào để tạo thêm không gian rộng rãi. Với thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, bộ mái xếp không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà nó còn giúp tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể lắp mái xếp tại những khoảng trống hiên nhà khác, khu vực sân vườn, lắp đặt mái xếp khung nhôm sẽ tạo nên một không gian thư giãn tiếp khách, vui chơi,… lý tưởng.

Cam kết sản phẩm đúng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, khung nhôm chống rỉ sét, bạt xếp dày dặn chống cháy, chịu được những thời tiết khắc nghiệt nhất. Chế độ bảo hành tốt lên tới 5 năm.

Liên hệ với Zettex ngay để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất!