Giàn Che Nhôm Tự Động Zettex

Giàn che nhôm tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính thiết thực, thông minh và thẩm mỹ. Bất cứ không gian ngoài trời nào sử dụng giàn nhôm tự động đều được tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tính tiện nghi và đẳng cấp của gia chủ.

Tại sao lại sử dụng giàn che nhôm tự động?

Các công trình dân dụng ngày nay ngày càng thiên về thiết kế mở, hòa nhập với thiên nhiên.

Giàn che nhôm tự động thông minh

Giàn che nhôm tự động thông minh

Với thiết kế mới, các nhà thiết kế muốn có một mái nhà vừa có tác dụng che mưa, che nắng, vừa cơ động để không khí mát mẻ đi vào và đồng thời thông gió cho ngôi nhà. Hoặc ngoài vườn muốn hóng gió khi trời mát…

Để đáp ứng nhu cầu trên, Zettex đã nhập khẩu, sản xuất và thi công hệ thống giàn che nhôm tự động với thiết kế khéo léo và kiểu dáng thanh lịch.

Chất lượng vượt trội hơn so với mái bạt thông thường, mang đến sự hoàn hảo đẳng cấp cho công trình của bạn.

Các mái xếp được làm bằng nhôm đúc, khi đóng chúng xếp chồng lên nhau để bảo vệ khỏi thời tiết, nhưng khi mở ra, chúng trở thành các rãnh đón gió mát.

Mái xếp khung nhôm tự động

Mái xếp khung nhôm tự động

Giàn che nhôm tự động, bạt che cao cấp, mái hiên xếp tự động, mái hiên cao cấp, mái xếp khung nhôm, mái hiên tự động đang là những từ khóa hot trong thời gian qua.

Vì cần tìm một loại mái che nắng cao cấp không những phải đảm bảo che nắng mưa mà còn phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, hiện đại.

Trước đây, khi muốn có bóng râm che nắng, người ta nghĩ ngay đến mái tôn, mái tranh hoặc đổ bê tông để che nắng, tuy nhiên những phương án này không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì vậy hiện nay mọi người đang tìm kiếm những giàn che nhôm tự động, mái xếp khung nhôm cao cấp. Mái che di động có thể che nắng mưa, khi trời diu mát có thể thu vào gọn gàng tận hưởng không gian thoải mái chỉ với chiếc điều khiển từ xa.

Thấu hiểu nhu cầu trên, Zettex nhập khẩu các loại vật tư, thiết bị hoàn toàn từ châu Âu. Nghiên cứu và sản xuất ra loại mái hiên khung nhôm thông minh, hệ thống giàn che nhôm tự động về Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cao cấp của các biệt thự, villa cao cấp, resort cao cấp, khách sạn, nhà hàng, quán cafe cao cấp…

Liên hệ ngay với Zettex để nhận tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Xem thêm

Không có bài viết nào