Mái che

Sử dụng mái xếp khung nhôm siêu thị trung tâm thương mại đẳng cấp

Ngày nay mái xếp di động đã không còn quá xa lại với người tiêu dùng, chúng được sử dụng rộng rãi tại các quán cafe, sân thượng, sân vườn…việc sử dụng mái xếp giúp mang lại nhiều lợi ích cho các không gian sử dụng. Tuy nhiên không nhiều người nghĩ rằng sản phẩm này còn được sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại cao cấp, nơi mà luôn là nơi tập trung đông của những người giàu có- sang trọng. Chính vì thế trong bài viết này Zettex.vn chia sẻ cho bạn đọc biết một sản phẩm mái xếp khung nhôm siêu thị, trung tâm thương mại đã và đang được rất nhiều các trung tâm lớn trên thế giới sử dụng.

Mái xếp khung nhôm siêu thị, trung tâm thương mại

Mái xếp khung nhôm siêu thị, trung tâm thương mại

Xu hướng hiện nay của mái xếp khung nhôm tại Việt Nam

Mái xếp khung nhôm là một dòng sản phẩm còn khá mới lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện nghi, sang trọng cũng như mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Cũng giống như với các sản phẩm mái xếp di động tại Việt Nam hiện nay, mái xếp khung nhôm cũng được thiết kế với mục đích che nắng, che mưa, ngăn gió… tuy nhiên sản phẩm này đã được nghiên cứu và cải tiến nên chúng có thêm rất nhiều tiện ích như: ngăn chặn tia bức xạ UV, độ bền cao, thiết kế sang trọng, sử dụng hệ thống motor có điều khiển từ xa để thu bạt và kéo bạt ra… chính vì thế sản phẩm này đang được người dân tại các quốc gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng.

Mái xếp khung nhôm sử dụng cho siêu thị, trung tâm thương mại cần đạt những tiêu chí nào?

Để có thể được sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao cấp thì các sản phẩm mái xếp di động, mái xếp khung nhôm… cũng cần phải đạt đủ những tiêu chí sau:

  • Độ an toàn cho người sử dụng
  • Thiết kế sang trọng
  • Mang lại nhiều lợi ích cho không gian sử dụng
  • Đa dạng về kiểu dáng thiết kế
  • Phù hợp với nhiều không gian sử dụng
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng
  • Có tuổi thọ sử dụng cao
Tiêu chí chuẩn cho mái xếp khung nhôm siêu thị trung tâm thương mại

Tiêu chí chuẩn cho mái xếp khung nhôm siêu thị trung tâm thương mại

Tại sao nên lựa chọn mái xếp khung nhôm cho siêu thị, trung tâm thương mại

Hiện nay mái xếp khung nhôm là sản phẩm mới được Zetex đưa về Việt Nam sản xuất. Dòng sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, ngoài ra sản phẩm này được sử dụng toàn bộ nguyên liệu sản xuất từ phần mái bạt, khung bạt cho đến các bộ phận nhỏ như ốc vít, đèn led trang trí… đều được kiểm nghiệm qua rất nhiều công đoạn trước khi được đưa vào sử dụng.

Đặc biệt mái xếp khung nhôm hiện nay được thiết kế sử dụng hệ thống motor hiện đại Somfy giúp bạn tiết kiệm sức lực, thời gian khi muốn kéo bạt ra hoặc thu bạt vào. Chinh vì thế đây là sản phẩm phù hợp nhất và đạt đủ tiêu chí sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại mà bạn cần quan tâm.

Zettex tiên phong sản xuất mái xếp khung nhôm siêu thị trung tâm thương mại tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Zettex là đơn vị tiên phong trong việc tìm hiểu và đưa vào sản xuất sản phẩm mái xếp khung nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Zettex đã nhập khẩu toàn bộ máy móc hiện đại nhất từ Châu Âu cũng như nguyên liệu sản xuất chất lượng tốt nhất. Đến với Zettex bạn hoàn toàn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm.

Đến với Zettex là bạn đến với tận cơ sở sản xuất và không phải thông qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên bạn có thể hoàn toan an tâm. Ngoài ra Zettex có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu tốt nhất, phù hợp nhất với không gian sử dụng cũng như khả năng kinh tế của bạn nhé.

Ngoài ra nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 08.22.18.19.19 – 0243.998.6666 để được tư vấn cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan