Mái che

Báo giá mái xếp Hà Nội thương hiệu Zettex

Mái xếp Hà Nội thương hiệu Zettex là tấm mái xếp khung nhôm đắt nhất trên thị trường hiện nay. Mái xếp đẳng cấp tiêu chuẩn châu Âu có thể tính theo từng mét vuông.

Quy trình xây dựng mái xếp di động tại Hà Nội thương hiệu Zettex

Quy trình lặt đặt mái xếp Hà Nội

Quy trình lặt đặt mái xếp Hà Nội

Bước 1: Tiến hành xây dựng khẩu độ lên mái nhà

Bước xây dựng khẩu độ là quá trình người ta bắt đầu đo đếm khoảng cách tại đà đi đến chân đà đứng. Khâu này vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng tới quá trình lắp đặt tiếp theo đó, vì vậy người thợ rất chú ý, cung cấp số liệu chuẩn xác. Điều cần lưu ý đến bước cuối cùng là việc xác định được độ cao của mái lợp. Mới ước tính đúng độ chịu đựng trên mái lợp, trước đó người thợ phải biết rõ độ cao tương ứng với độ dốc của toàn công trình.

Bước 2: Xây dựng mái che sân trước nhà

Sau khi đã xác định xong quy mô mái che sân trước nhà ở bước tính toán khẩu độ, thì người thợ sẽ tiến hành thi công phần khung bao gồm cả mái cùng các giá lợp. Tính chất của các loại vật liệu là tương tự nhau, vì thế dựa theo vật liệu để người sử dụng chọn lựa đội ngũ xây dựng mái che hợp lý. Trong bước đầu tiên, một vấn đề phải quan tâm là độ cao trên mái. Mái che trước sân nhà phải có một độ nghiêng phù hợp, điều này đảm bảo mái sẽ nhanh chóng thấm nước khi trời mưa, giảm đi tình trạng tụ nước và mặt khác cho phép mái tôn loại bỏ hết bụi bẩn.

Đảm bảo mái che sân trước nhà tồn tại được lâu dài cũng như đưa tới nhiều công dụng như mong ước, đòi hỏi quá trình thực hiện phải tuân thủ đúng kỹ thuật

Bước 3: Tiến hành lắp ráp vật liệu vào khung mái

Sau khi đã hoàn thành phần khung mái che sân trước nhà, đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành lắp vật liệu vào khung.

Lợi ích của mái xếp di động

Mái xếp di động chúng có các công dụng cực kỳ hữu ích mà đôi khi bạn chẳng bao giờ tưởng tượng ra.

Che nắng tránh mưa

Đây mới là công dụng cơ bản của đại đa số mọi loại mái xếp cao tầng, mái xếp, mái che cùng những loại mái nhà khác thường. Mái xếp này giúp cho sân nhà, hiên sau, hiên trước cửa hàng, hiên trước quán cà phê, quán cafe tránh đi ánh nắng và ô cửa mặt trời cùng nhiều cơn mưa có thể sẽ đe doạ đến cuộc sống của người dân.

Mái xếp cũng có thể che chắn xung quanh ngôi nhà nhỏ bé của bạn để cho ngôi nhà đó đi khỏi được thách thức của thời gian, và gia tăng tuổi thọ hình thức của toà nhà bạn.

Mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian căn nhà

Chẳng những có khả năng chống nắng, chắn mưa, bảo vệ ngôi nhà của bạn chiếc mái xếp di động còn có công dụng là tô điểm, tạo tính mỹ quan cho không gian của toà nhà.

Mái xếp di động có sự đa dạng về chủng loại, độc đáo và màu sắc luôn được Khách hàng cân nhắc một cách kỹ lưỡng phù hợp với chủ nhà, hoặc cá tính, gần gũi với không gian sinh sống của gia đình.

Vẻ đẹp của mái xếp di động cũng góp phần khiến cho sự xuất hiện của nhiều quán cafe, nhà hàng, quán karaoke, đã hút lượng du khách đông đảo tới cho họ. Đây cũng là một trong nhiều công dụng vô cùng có ích của mái xếp di động.

Làm sân chơi, khu vực nghỉ ngơi hoặc ăn uống ngoài trời

Mái xếp di động có thể che chắn cho tất cả hoạt động thư giãn, giải trí, làm việc ngoài trời của từng chủ nhà. Nhiều ngôi nhà phố, biệt thự đã xây dụng với kiến trúc hiện đại, có sân chơi, chỗ nghỉ ngơi, làm việc, cho nên họ đặc biệt lưu tâm về khu vực cây xanh. Khi đó mái xếp di động được thiết kế với công dụng cao.

Báo giá mái xếp Hà Nội thương hiệu Zettex

Báo giá mái đứng Hà Nội sẽ phụ thuộc theo diện tích mặt bằng mái xây dựng. Do đó, đến khi thi công Zettex sẽ tư vấn trực tiếp với người đi đo thực địa. Tuỳ trên diện tích và địa hình mặt bằng, nhân viên Zettex sẽ ước tính chính xác rồi cung cấp với bạn bản báo giá tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với hotline 0822 18 1919

Bài viết liên quan