Mái che

Mái xếp Đà Nẵng- Điểm nhấn mộng mơ thành phố biển

Zettex nhận làm mái xếp Đà Nẵng, mái che di động ngoài trời được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sản xuất mái xếp di động giá rẻ, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và đã lắp đặt, thi công mái xếp di động giá rẻ cho hàng trăm khách hàng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam và các tỉnh lân cận. Tại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên thi công mái xếp sự kiện tại các quận Hải Châu,Thanh Khê, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà.

Thi công lắp đặt mái xếp Đà Nẵng

Mái xếp tại Đà Nẵng được sử dụng phổ biến

Mái xếp tại Đà Nẵng được sử dụng phổ biến

  • Mái xếp sóng chất lượng
  • Mái xếp nhà hàng, quán cafe, mái xếp di động tay nắm, motor kéo.
  • Mái xếp hội trường, mái vòm bạt xếp.
  • Mái bạt che cho gara, bãi xe.
  • Cung cấp linh kiện mái tôn trên toàn quốc.
  • Bạt hồ bơi.
  • Mái bạt che cho công trình.

Bảng giá mái xếp Đà Nẵng di động

Báo giá mái xếp Đà Nẵng thương hiệu Zettex

Báo giá mái xếp Đà Nẵng thương hiệu Zettex

Giá mái tôn, mái bạt xếp ngoài trời dựa vào chất liệu bạt và các phụ kiện kèm theo là loại thường hay loại cao cấp tùy vào vị trí, địa hình dễ lắp đặt hay khó lắp đặt. Dành cho diện tích công trình lớn/nhỏ, hoặc yêu cầu cao đối với chủ đầu tư lắp đặt.

Zettex với kinh nghiệm sản xuất, thi công và lắp đặt mái xếp khung nhôm

Nay với thông tin Mái Xếp di động cung cấp các loại bạt che nắng mưa, bạt che nắng gấp bao che ngoài trời Chất liệu bền đẹp và tính toán

– Giá trên đã bao gồm thành phẩm để may, chưa bao gồm bộ dựng và chưa bao gồm 10% VAT. Cung cấp toàn quốc, giao hàng toàn quốc, tuy nhiên cước vận chuyển bên mua chịu, công ty chúng tôi sẽ báo cước trong nội thành TP Đà Nẵng.

Bài viết liên quan