Mái che

Mẫu mái che hồ cá koi bền đẹp sang trọng đẳng cấp 2023

Mái che hồ cá giữ cho nhiệt độ hồ không quá nóng trong những ngày hè oi ả là mối quan tâm lớn của giới chơi cá . Koi có thể sống ở nhiệt độ dưới 10 độ C và lên đến 30 độ C, nhiệt độ trung bình ngoài trời có thể lên tới 40 độ C vào những ngày nắng nóng. Vì vậy, việc trang bị thêm dù che nắng cho bể cá koi có thể làm giảm nhiệt độ bể cá rất tốt và giúp cá khỏe mạnh hơn trong mùa hè oi bức.

Mẫu mái che hồ cá koi bền đẹp sang trọng

Mẫu mái che hồ cá, hồ bơi hiện đại 2023

Mẫu mái che hồ cá, hồ bơi hiện đại 2023

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mái che hồ cá đẹp. Tuy nhiên không phải mẫu mái che nào đẹp cũng tiện lợi và bền bỉ. Vì vậy, Zettex xin giới thiệu mẫu mái che di động thông minh, tiện lợi đang làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ và Châu Âu.

Mẫu mái xếp khung nhôm Zettex được sử dụng để làm mái xếp trước nhà, mái che ban công, mái che hồ cá, mái che quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort…

Tương tự với mái lợp di động dùng ở bên trong nhà. Nếu bạn đang sở hữu một bể cá ngay phía trên sân thượng là nơi lấy nắng lý tưởng nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn các loại mái tôn đơn giản hay dùng kính kháng lực. Nếu đắn đo vì nhiệt độ hay cái nắng chói chang. Bạn có thể lắp đặt các loại mái che bán tự động, mái gập tay cho dễ mở đầu ra hay thu lại được khi muốn.

Vậy loại mái che cao cấp nào được nhiều người lựa chọn?

Mẫu mái xếp khung nhôm hồ cá koi được nhiều gia chủ lựa chọn

Mẫu mái xếp khung nhôm hồ cá koi được nhiều gia chủ lựa chọn

Lý do khác là chủ nhân thích điều chỉnh nhiệt độ ở hồ cá giữa những ngày nắng nóng. Cách che chắn để hồ cá tránh điều kiện thời tiết thuận lợi cho cá có môi trường sinh trưởng tốt.

Ngăn bụi rậm, lá cây bay xung quanh hồ cá

Che nắng thường xuyên, sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của rêu liên quan đến nguồn nước

Giảm nhiệt độ môi trường bể cá, để nhiệt độ cố định đảm bảo sự tăng trưởng của cá Koi

Quy trình thi công mái che hồ cá Koi

Quy trình thi công mái xếp khung nhôm Zettex

Quy trình thi công mái xếp khung nhôm Zettex

Bước 1: Nếu bạn từ TP. HCM, liên hệ Mái che Zettex sẽ có giới thiệu kích thước, màu sắc, thời gian lắp. Bạn cũng sẽ được chuyên viên đưa bảng giá cả của các loại mái che hồ cá Koi

Bước 2: Bạn chọn lựa sản phẩm vừa ý rồi lên lịch gặp với Zettex

Bước 3: Sau khi kiểm tra tất cả thông tin. Chuyên viên thi công từ Mái che Zettex sẽ nhanh đến nhà khách hàng thực hiện hợp đồng theo lịch làm việc.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện, chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn vận hành và nghiệm thu sau lắp ráp. Zettex đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định ngay khi thoát khỏi nhà bạn.

Đơn vị nào lắp đặt mái che hồ cá Koi chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất, lắp hay bán các loại mái bạt dành cho hồ cá Koi. Có thể liên hệ với Mái che Zettex theo hotline 0822 18 1919 để được tư vấn trực tiếp.

Mái che Zettex là đơn vị cung ứng các sản phẩm mái lợp, bạt mái dành cho hồ cá Koi chuyên nghiệp. Khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

Website: https://zettex.vn

Bài viết liên quan