Mái che

Lựa chọn mái xếp khung nhôm cho nhà hàng cao cấp

Mái xếp khung nhôm nhà hàng cao cấp được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp bảo vệ, che chắn chỗ ngồi, và là cơ hội ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh nhà hàng. Dưới đây là một số thông tin quan trọng hữu ích giúp mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng và nhà hàng của mình.

Lợi ích của mái xếp khung nhôm cho nhà hàng cao cấp

mái xếp khung nhôm giá rẻ

Nhờ sự thiết kế tinh tế, sang trọng nên mái xếp khung nhôm cho nhà hàng có khả năng nâng cao sự hài lòng tổng thể của khách hàng và giúp tăng doanh thu. Cho dù bạn đang cung cấp dịch vụ ăn uống ngoài trời hay khu vực ăn uống ở sân trong thì việc lắp đặt mái xếp đều mang lại nhiều lợi ích như sau:

Nhiều không gian hơn đồng nghĩa với việc doanh thu tăng

Tận dụng không gian ngoài trời, khu vực sân ngoài, bạn sẽ tăng thêm lượng khách hàng và tiềm năng thu được nhiều lợi nhuận hơn. Ngày nay khá nhiều bộ phận khách hàng lại thích không gian ngoài trời thoáng mát, rộng rãi nên nó sẽ là điểm cộng thu hút khách cho nhà hàng.

Không lo thời tiết thay đổi ảnh hưởng đến việc ăn uống ngoài trời

Việc ăn uống và phục vụ ngoài trời sẽ vô cùng bất tiện nếu không có mái che khi thời tiết thay đổi đột ngột, khiến bạn trở tay không kịp. Khách hàng cũng sẽ khá e dè khi dùng bữa ngoài trời. Chắc chắn với mái xếp khung nhôm của Zettex sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn, nó sẽ giúp che chắn mưa nắng rất tốt, đặc biệt còn chống cả nấm mốc, bám bẩn.

Trang trí thêm không gian nhà hàng

Mái xếp khung nhôm nhà hàng cao cấp không chỉ mang lại sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ mà còn là cơ hội để nhà hàng nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh và mời những khách hàng quen mới vào cơ sở.

Giữ chân khách mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách

mái xếp khung nhôm

Ngày nay khách hàng không chỉ có nhu cầu về đồ ăn ngon mà còn đánh giá rất cao những địa điểm trang trí đẹp mặt, không gian thoải mái, tiện lợi. Với trường hợp ăn uống ngoài trời, mái xếp khung nhôm sẽ tối ưu hoá sự hài lòng cho khách hàng bao gồm cả vấn đề giúp bảo vệ, hạn chế ánh sáng chói, nắng nóng, mưa…

Chuyển đổi khu vực ăn uống ngoài trời của nhà hàng là cơ hội để tạo ra một bước ngoặt mới cho công việc kinh doanh của bạn và tạo ra sự khác biệt cho lợi nhuận của doanh nghiệp bạn. Là một khoản đầu tư dài hạn, việc lựa chọn mái xếp nhà hàng là điều rất cần thiết cho bạn và khách hàng.

Lựa chọn mái xếp cố định hay có thể thu vào linh hoạt?

Mái xếp cố định được lắp đặt tại chỗ mà không có khả năng điều chỉnh. Chúng phù hợp với các khu vực yêu cầu sự bảo vệ chắc chắn khỏi các yếu tố và rất phù hợp để giảm ánh sáng chói qua cửa sổ hoặc thiết kế tổng thể của nhà hàng. Nó vẫn có thể bảo vệ, che chắn nhưng không linh hoạt.

Mái xếp có thể thu vào kéo ra, có thể điều khiển qua app trên điện thoại thông minh.

Sự lựa chọn của bạn giữa mái xếp cố định hoặc có thể thu vào tùy thuộc vào mục đích, ngân sách hoặc không gian. Dù bằng cách nào, bạn phải đảm bảo rằng bạn phải tính đến cách sử dụng tốt nhất các khu vực nhà hàng của mình và những gì sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Lựa chọn vải bạt cần lưu ý gì?

Vải bạt là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn mái xếp nhà hàng. Nó không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, đẹp mắt, ấn tượng mà còn cần chú ý đến chất lượng và độ bền. Khi đã nói điều đó, hãy tự hỏi bản thân những điều sau:

Bạn cần vải bạt chống nước?

Màu sắc và hoa văn nào sẽ phù hợp với trang trí nhà hàng?

Bạn yêu cầu về chống nấm mốc, chống cháy?

Nó có cần phải chống tia cực tím không?

Nó có dễ dàng để làm sạch?

Dù bạn chọn loại bạt nào thì nó cũng cần phải phù hợp với vị trí, khí hậu và gu thẩm mỹ cho không gian nhà hàng của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn khi lựa chọn vật liệu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

Bài viết liên quan