Mái che

Đèn mái xếp khung nhôm Zettex kiến tạo không gian sống đẳng cấp châu Âu

Đèn mái xếp khung nhôm là nơi rất quan trọng đối với mỗi gia đình, không chỉ là nơi chiếu sáng quan trọng mà còn là nơi trang trí. Ngôi nhà dù đẹp đến đâu nhưng nếu không đủ ánh sáng trên mái, hoặc trang trí không cẩn thận thì cũng sẽ mất điểm rất nhiều. Sau đây Zettex sẽ giới thiệu đôi nét để bạn có thể hiểu thêm về đèn mái xếp.

Tầm quan trọng của đèn trang trí mái xếp

Đèn mái xếp khung nhôm tỏa ánh sáng dễ chịu tạo không gian thư giãn cực đỉnh

Đèn mái xếp khung nhôm tỏa ánh sáng dễ chịu tạo không gian thư giãn cực đỉnh

Mái xếp đẹp là phần khá quan trọng với mỗi ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách, che mưa nắng trước khi vào nhà, cũng là không gian thoáng đãng để hàn huyên tâm sự sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một ngôi nhà, căn biệt thự đẹp, sang trọng thì chắc chắn phải có phần mái xếp đẹp và đủ ánh sáng.

Đèn mái xếp khung nhôm không chỉ mang lại ánh sáng cho không gian hiên nhà mà còn tô điểm trang trí cho hiên nhà thêm phần lung linh, huyền ảo. Không gian thiết kế tuyệt đẹp để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.

Đèn mái che không chỉ có tác dụng định hướng cho mọi người cửa ra vào mà còn là nơi trang trí chính của không gian ngoại thất của ngôi nhà, tạo nên một không gian tổng thể gây ấn tượng mạnh cho mọi người.

Lưu ý sử dụng loại đèn mái xếp khung nhôm

Lưu ý sử dụng đèn mái hiện đúng cách

Lưu ý sử dụng đèn mái xếp đúng cách

Thông thường, lối vào là nơi gia chủ sẽ không sử dụng những sản phẩm có thiết kế phức tạp như đèn chùm hay những sản phẩm cồng kềnh, nặng nề. Tuy nhiên, một số biệt thự có mái xếp rộng, có thể sử dụng đèn lớn để ăn nhập với không gian.

Trần vừa phải với mái xếp nhô ra và diện tích trung bình, nên sử dụng đèn trần đơn có kích thước vừa phải và ánh sáng tốt. Có thể kết hợp thêm đèn tường hai bên cửa để trang trí và tăng cường độ ánh sáng cho không gian

Đối với trần có kích thước trung bình nhưng lớn thì nên sử dụng kết hợp nhiều đèn âm trần loại nhỏ hoặc sử dụng đèn âm trần loại vừa và lớn để chiếu sáng.

Bạn phải chú ý đến ánh sáng của đèn mái xếp khung nhôm nhà, theo nội thất trong nhà, màu sắc của đèn mái xếp nên phù hợp với không gian để tránh làm mất đi sự cân đối của không gian. Ánh sáng trắng phù hợp với không gian hiện đại, ánh sáng vàng, ánh sáng trầm phù hợp với không gian cổ điển, tân cổ điển, nhà gỗ.

Liên hệ: 0822 18 1919

Website: https://zettex.vn

Bài viết liên quan