Mái xếp khung nhôm

Dự án Evason Ana Mandara Nha Trang

Dự án Evason Ana Mandara Nha Trang

Dự án Evason Ana Mandara Nha Trang

Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang, Dự án Evason Ana Mandara tọa lạc ngay ở bãi biển trung tâm, được xây dựng trong khuôn viên rộng 26.000m2 và được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới.

Lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa gỗ, mây tre, tranh lá một cách mộc mạc bên cạnh những tiện nghi hiện đại. Tất cả tưởng chừng như tương phản nhưng không ngờ nó lại đem đến cho mọi người một kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian thư giãn, gần gũi với thiên nhiên nhất.

Kết hợp sử dụng mái xếp khung nhôm Zettex đã mang lại nhiều lợi ích:

  • Mái xếp Zettex thiết kế sang trọng, tinh tế có tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể, mà còn góp phần tạo điểm nhấn khiến khu nghĩ dưỡng trở nên hiện đại hơn.
  • BẠT Zettex vân 3D nổi và được phủ tới 6 lớp để tạo thành sản phẩm Bạt đạt tiêu chuẩn của Đức có tác dụng cản nắng, chống tia uv, cực tím, bức hại da, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, đồng thời chống nấm mốc, chống bám bẩn.
  • Sản xuất và cài đặt công nghiệp dựa trên nền tảng ốc vít tiêu chuẩn Châu Âu và inox chống biến dạng khi có gió lốc và chống rỉ sét.

Quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn, chuyên nghiệp, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Zettex là đơn vị có kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực, được tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Đa dạng mẫu mã sản phẩm, cam kết chất lượng cao nhập khẩu từ các nước Châu Âu, độ bền cao giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc thắc mắc liên quan.